ผลการแข่งขัน งานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษา

ครั้งที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่าง
วันที่ 5-7 เดือน กันยายน พ.ศ. 2561
สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 12
โรงเรียนบางขันวิทยาได้รับเกียรติบัตร
เหรียญทองจำนวนทั้งหมด 90 เหรียญ
เหรียญเงิน 52 เหรียญ
และเหรียญทองแดง 41 เหรียญ
อยู่ในลำดับที่ 13 ของกลุ่มจังหวัดนครศรีธรรมราช

ผลงานนักเรียน

633968

ขอแสดงความยินดีกับครูวิวัฒน์ ด้วงคง และนักเรียนโรงเรียนบางขันวิทยา นางสาวนุชนาฎ ทองดี นางสาวชลทิชา เพชรล้วน และนางสาวนฤมล ธารเนตร นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ที่ได้รับโล่รางวัลจากโครงการประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ ประเภทเครื่องแต่งกาย เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราชร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

New Picture (6).png

ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 67
ประจำปีการศึกษา 2560 สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ณ ศูนย์การแข่งขันจังหวัดสุราษฎร์ธานี ระหว่าง วันที่ 19-21 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2560

ผลการแข่งขัน ภาษาไทย
การแข่งขันเรียงร้อยถ้อยความ ม.4-ม.6

อันดับ

สพม. เขต 12 (นครศรีธรรมราช,พัทลุง)

80

6

ผลการแข่งขัน ศิลปะ-ทัศนศิลป์
การแข่งขันวาดภาพลายเส้น (Drawing) ม.4-ม.6

75

เงิน

13

ผลการแข่งขัน หุ่นยนต์
การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับพื้นฐาน ม.4-ม.6

85

รองชนะเลิศอันดับที่ ๒

ผลการแข่งขัน การงานอาชีพ
การแข่งขันประดิษฐ์กระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ม.1-ม.3

80

• j1.jpg
  • j2.jpg

header_sm-center.jpg

[-] ผลการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ

และเทคโนโลยีของนักเรียนปีการศึกษา 2561 สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ภาคใต้ จ.ตรัง ระหว่าง วันที่ 8-10 ม.ค. 62Untitled-1.gif

งานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษา

[-]ผลการแข่งขันงานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษา กลุ่มจังหวัดนครศรีธรรมราช สพม. เขต ๑๒
[-] สรุปเหรียญรางวัล สพม. เขต ๑๒ (นครศรีธรรมราช,พัทลุง)
[-] กำหนดจัดงานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑ กลุ่มจังหวัดนครศรีธรรมราช สพม. เขต ๑๒
[-]งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๘ ปีการศึกษา ๒๕๖๑
[-] โครงการพัฒนาครูรูปแบบครบวงจร
[-] งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ ครั้งที่ ๖๗ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

Logor.gifUntitled 1

header_sm-nation.jpg