โรงเรียนปลอดขยะสัญจร”ระดับภูมิภาค“”

การประชุมปฏิบัติการการขับเคลื่อนนโยบายการจัดการขยะในสถานศึกษา สู่การปฏิบัติที่ยั่งยืน“โรงเรียนปลอดขยะสัญจร”ระดับภูมิภาค
สนองยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี”สู่การปฏิบัติ”ประเทศไทยไร้ขยะ”                             ปักธงรุก 2560 “Set Zero Waste School”                                             วันที่ 26-28 กันยายน พ.ศ. 2560                                ณ โรงแรม ลีการ์เดนส์ พลาซ่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

sillapabaner2561-1.jpg

images_1.jpg