ประกาศโรงเรียนบางขันวิทยา

เรื่อง การยื่นซองเสนอราคาเช่าร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนบางขันวิทยา

………………………………………

ด้วยโรงเรียนบางขันวิทยา มีความประสงค์จะทำการประมูลเช่าร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน

การรับแบบฟอร์ม / การยื่นซอง / การเปิดซองประมูลราคา
- ขอรับแบบฟอร์มการประมูลราคาร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนได้ที่โรงเรียนบางขันวิทยา
(ห้องธุรการโรงเรียนบางขันวิทยา )ได้ตั้งแต่วันที่ 24 -27 เมษายน 2561 เวลา 09.00 – 16.00 น.
- ยื่นซองประมูลในวันที่  3 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น – 10.30 น และเปิดซอง
ประมูล ราคา ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2561    เวลา 11.00 น. พร้อมทั้งประกาศรายชื่อผู้ได้รับการพิจารณาให้เสร็จสิ้นในวันเดียวกัน
 สามารถ ดาวโหลดเอกสารได้ที่นี่  ประกาศโรงเรียนบางขันวิทยา